Thông Cống Nghẹt tại Sơn Trà

0
1038
thong-cong-son-tra
Thong cong tai son tra

Thông cầu cống ngày nay khá phổ biến, khá rộng rãi trên mọi địa bàn, với khu vực thành thị như Đà Nẵng, nơi tập trung đông dân cư thì nhu cầu này lại cao hơn so với các vùng ngoại tỉnh.

Thông cầu cống nghẹt thường được thi hành tại các hộ gia đình, tuy nhiên tần suất này thấp, chủ yếu thông cống nghẹt được tiến hành tại các cửa hàng, dịch vụ.

Tại Sơn Trà, thông cống nghẹt tại Sơn Trà hầu như phổ biến tại các cửa hàng ăn uống, các dịch vụ du lịch và đòi hỏi thợ thông cống chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT SƠN TRÀ

( Giá thông tắc giao động từ 250.000 đ – 300.000 đ )

Đặc thù công việc thông cống nghẹt

Có lẽ chúng ta không rành về nghề thông cống nhưng có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng một lần chứng kiến cảnh thông cầu cống nghẹt. Để rồi chúng ta hiểu thêm nỗi vất vả của những người làm trong nghề này, một nghề mà có thể nói là ít ai muốn dấn thân.

Đặc thù công việc thông cống nghẹt là làm việc trong môi trường “kém sang” , tiếp xúc với những cặn bẩn, mùi hôi thối và phải chịu áp lực công việc cao. Nghề thông cầu cống luôn đòi hỏi những con người có tính nhẫn nại, không ngại khó ngại khổ và làm việc có tâm.

Công việc thông cống nghẹt như bạn đã biết là quá trình đào thải, hút những cặn bả, chất hữu cơ, vô cơ nghẹt trong đường ống thoát nước để nước xả thải sinh hoạt được lưu thông ra ngoài.

thong-cong-nghet-son-tra
Thong cong nghet tai Son Tra

Thông cống nghẹt gồm những công việc chính sau:

  • Hút các chất dầu mỡ, các chất thải bám dính vào đường ống
  • Đục khoan đường ống dẫn nước
  • Nạo vắt các chất thải, chất khó phân hủy từ đường ống
  • Thông thoáng đường ống xả nước

Những công đoạn thông cống nghẹt phải được tiến hành theo đúng kĩ thuật và quy trình mới mong hiệu quả.

Nhu cầu thông cống nghẹt tại Sơn Trà cao hơn so với các quận còn lại

Quận Sơn Trà có vị trí đắc địa nằm gần bãi biển đẹp Đà Nẵng, vì thế Sơn Trà hiện tại là quận du lịch trọng tâm của thành phố.

Bởi lí do này, Sơn Trà đã trở thành đất sống, đất làm ăn của những cửa hàng, dịch vụ du lịch. Chạy dọc trên các tuyến đường quận Sơn Trà hầu như chúng ta bắt gặp các cửa hàng, dịch vụ ăn uống mọc san sát nhau và chúng là đối tượng khách hàng tiềm năng của các dịch vụ thông cầu cống.

quan-son-tra
Quận Sơn Trà

So với các quận còn lại, Sơn Trà là khu vực có nhu cầu thông cống nghẹt nhiều nhất. Mỗi ngày dịch vụ thông cống nghẹt Thành Long tiếp nhận nhiều cuộc gọi thông cống tại các tuyến đường quận Sơn Trà. Như đã nói trên, nhu cầu này đến từ các hộ kinh doanh, cửa hàng, dịch vụ là chính, hộ gia đình chỉ là phần nhỏ lẻ.

Thông cầu cống nghẹt tại Sơn Trà không còn khó khăn vì đã có các dịch vụ thông cầu cống tại Sơn Trà đảm nhiệm, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo đảm vệ sinh môi trường.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sơn Trà hoạt động liên tục, chuyên nghiệp

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sơn Trà làm việc mọi giờ, 24/7 kể các các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sơn Trà rất nhiều cơ sở, đáp ứng nhu cầu thông cống nghẹt ngày một cao của người dân, doanh nghiệp tại Sơn Trà. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn các dịch vụ, bạn cần lựa chọn một dịch vụ thông cống chất lượng, uy tín nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng uy tín, công ty Thành Long.

thong-cong-quan-son-tra
Thong tac cong tai quan Son Tra

Tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng là những gì dịch vụ thông cống nghẹt Thành Long mang đến cho khách hàng.

Với lực lượng nhân công đông đúc, gọi đâu có đó, với tay nghề nhân sự được đào tạo qua trường lớp và có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong nghề, Thành Long tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ thông cống triệt để, hiệu quả.

Chúng tôi hỗ trợ thông tắc trên khắp quận huyện sơn trà: Thọ Quang, Nại Hiên Đông, Mân Thái, An Hải Bắc, An Hải Tây, An Hải Đông, Phước Mỹ, bất cứ lúc nào bạn chỉ cần nhấc máy gọi là sẻ có ngay đội thợ đến kiểm tra và báo giá cho bạn

Liên hệ công ty thông cống nghẹt Thành Long để được giải quyết dứt điểm những  sự cố nghẹt cống.

CÔNG TY THÔNG TẮC QUẬN SƠN TRÀ

Holine: 0905 810 850

Địa chỉ: 79 Lê Đức Thọ, Quận Sơn Trà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here